Chi phí thi công trọn gói thấp hơn 30%

Thiết kế và chế tác trực tiếp là một lợi thế của Khang Cường. Nhờ vậy tổng chi phí hoàn thiện nội thất một ngôi nhà là thấp hơn 30% so với các công ty phải thuê trung gian gia công. Khang Cường đã báo giá thì không ai có thê báo giá thấp hơn.

Tiết kiệm 100% chi phí thiết kế

Khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất tại Khang Cường sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế 2D, 3D. Điều này có thể thực hiện được vì Khang Cường có sẵn Quy trình thiết kế nhanh chóng và tinh tế.

Cam kết Thực hiện đúng 100% hợp đồng

Khang Cường luôn xem mỗi công trình là một tác phẩm thể hiện ước mơ của khách hàng. Chính điều đó Chúng tôi luôn tận lực để thỏa lòng mong ước của gia chủ khi nhận nhà.

Chuyên môn của Khang Cường

 

9

Chuyên thi công nội thất gỗ công nghiệp

Khang cường có hệ thống máy móc hiện đại thi công các loại Gỗ công nghiệp cao cấp của An Cường. Các nhát cắt tinh xảo, độ bền cao. giúp không gian Nội thất trở nên sắc nét và tinh tế.

9

Chuyên thi công nội thất gỗ tự nhiên hiện đại

Nội thất gỗ tự nhiên hiện đị là sản phẩm nội thất được thiết kế với hệ thống máy móc hiện đại, nhanh và sắc nét. Đảm bảo chất lượng luôn ổn định của các loại sản phẩm. (gỗ truyền thống thường phải đục đẽo tỷ mỷ, lâu và thường tối màu) 

9

Chuyên thi công các loại Ghế Sofa

Chúng tôi có 1 nhà xưởng riêng để sản xuất các loại ghế sofa. Đảm bảo đáp ứng được các phong cách kiến trúc như: phong cách hiện đại, phong cách truyền thống, phong cách Boho,….

Hình ảnh Xưởng nội thất Khang Cường

click để xem hình lớn